บรรจงสร้างอนาคตบนความเชื่อมั่นและไว้ใจ

กว่าสี่ทศวรรษที่ผ่านมา นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2516 ที่บริษัทเมตริกฯ ได้มุ่งมั่นสร้างผลงานในฐานะวิศวกรที่ปรึกษาและสถาปนิกที่ปรึกษาไทย ผู้ให้บริการในระดับมาตรฐานสากล ให้คำปรึกษา ออกแบบ ดูแลโครงการก่อสร้างในทุกระดับความท้าทาย เพื่อส่งมอบงานเปี่ยมคุณภาพและทรงคุณค่าสูงสุดแก่ลูกค้า ภายใต้กรอบระยะเวลาและงบประมาณที่กำหนดเสมอมา จนได้รับความเชื่อมั่นไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำในทุกอุตสาหกรรม และนำมาซึ่งความภาคภูมิใจในฐานะหนึ่งบทพิสูจน์ศักยภาพขั้นสูงของวิศวกรและสถาปนิกไทย ความเชื่อมั่นของลูกค้า และความไว้วางใจในทีมงานที่รักในวิชาชีพ คือแรงขับเคลื่อนที่สำคัญให้เมตริกฯ ประสบความสำเร็จในทุกโครงการที่ผ่านมา และมุ่งมั่นก้าวเดินต่อไปในอนาคตอย่างมั่นใจ

บริการของเรา

พร้อมเคียงข้างดูแลในทุกขั้นตอนของโครงการก่อสร้าง

Initiation Phase

Planning Phase

Design Phase

Procurement Phase

Pre-construction Phase

Construction Phase

Closure Phase

ผลงาน แบ่งตามกลุ่มธุรกิจ

ลูกค้า และพันธมิตรธุรกิจ

เมตริกฯ ในมุมมองของลูกค้า

ข่าวสาร

Speech Contest : Talk To Town

Speech Contest : Talk To Town

ในยุคปัจจุบัน การพัฒนาทักษะบุคลากรในองค์กรถือเป็นเรื่องสำคัญ บริษัทจึงได้เล็งเห็นและจัดกิจกรรม Speech Contest ขึ้น เพื่อพัฒนาทักษะของพนักงานด้านการสื่อสาร

Read More
รถอารี เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

รถอารี เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

บริษัท เมตริก วิศวกรที่ปรึกษาและสถาปนิก จำกัด ได้ส่งมอบ "รถอารี" ให้กับ สวทช. เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาลหรือหน่วยงานที่มีความต้องการต่อไป

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
thThai